Trường mầm non Havakids Preschool - Hà Cầu - Hà Đông Verified icon

Biệt thự 20, Villa 1 Huyndai Hillstate, phố Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
4.94
60 đánh giá
55 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review

Giáo dục trẻ theo phương pháp Reggio Emilia bắt nguồn từ nước Ý. 

Top 1 cơ sở vật chất và điều kiện học tập trong số các trường mầm non ở Hà Đông.

Phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh căn bản với chương trình Tiếng Anh giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

Kích thích sự phát triển 7 loại hình trí thông minh: Ngôn ngữ, Logic và Toán học, Không gian, Âm nhạc, Vận động, Tương tác, Nội tâm thông qua các hoạt động trên lớp, các tiết học trải nghiệm và hoạt động ngoài trời, giúp trẻ phát triển cảm xúc, trí tuệ và khám phá năng lực bản thân. 

Hình thành và củng cố các kỹ năng cá nhân, tự lập, biết giúp đỡ, cảm thông và chia sẻ.

Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 9 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 - 4.700.000 đ/tháng
Chi tiết
Tại đây
Tại đây

Trường mầm non Havakids gồm 11 phòng học, có diện tích từ 20 - 60 m2, có phòng học Tiếng Anh, phòng học năng khiếu, phòng học Cooking, 

Các phòng chức năng: nhà cát, khu vực chơi leo núi trong nhà, phòng Nghệ thuật

Ngoài chương trình học, Trường mầm non Havakids còn tổ chức cho bé các lớp kỹ năng: Dancesport, Vovinam, Múa, Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Cooking, Yoga Kids, Đất sét bàn xoay. 

Trường mầm non Havakids đón trẻ từ 7h và Trông muộn đến 19h. 

Trông cuối tuần từ 7h - 17h30.

Thông tin chung: 

Trường mầm non Havakids thành lập: 28-5-2016 được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT, môi trường yên tĩnh lý tưởng cho việc học tập

Với môi trường hiện đại, sang trọng, rộng rãi, không khí trong lành tránh xa những con đường ồn ào náo nhiệt, đồng thời rất thuận lợi trong việc đi lại để Quý phụ huynh đưa và đón trẻ một cách an toàn. 

Với chính sách đào tạo, coi trọng nhân tài, trường đã thu hút được nhiều giáo viên ưu tú. 

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, có tâm với nghề, được nhà trường tuyển chọn dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Tầm nhìn: Chúng tôi khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Sứ mệnh: “Giáo dục để đánh thức tiềm năng chứ không chờ tiềm năng tới mới phát triển”. Vì thế sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một chương trình chất lượng dựa trên những triết lý giáo dục thực tiễn của đại học Harvard và bằng môi trường giáo dục tận tâm, tình yêu từ trái tim sẽ chăm sóc trẻ hiệu quả nhất. 

Triết lý giáo dục: “Trí thông minh toàn vẹn” theo trường phái của đại học Harvard, nhà trường ưu tiên phát triển 7 loại hình thông minh: 

1. Trí thông minh ngôn ngữ: đây là loại hình thông minh được phát triển sớm nhất, được đánh giá cao nhất. Tức là chúng ta nên cho trẻ tiếp xúc với các ngôn ngữ càng sớm càng tốt, hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua giao tiếp hàng ngày hoặc các chương trình ngôn ngữ dành cho trẻ nhỏ. 

2. Trí thông minh Logic toán học: đây là loại hình thông minh mang tính khoa học. Trẻ sẽ làm quen với toán học thông qua các bài học đơn giản về cộng, trừ, nhân, chia. 

3. Trí thông minh không gian, tưởng tượng: đây là loại năng lực liên quan đến suy nghĩ bằng hình ảnh, hình tượng và khả năng cảm nhận những góc độ khác nhau của thế giới không gian trực quan. Hãy cho trẻ những miếng ghép đơn, những đề bài mang tính mở để trẻ tự phát huy khả năng tưởng tượng của mình và hòa mình vào thế giới bao la của màu sắc, của hình khối. 4. Trí thông minh âm nhạc: loại hình này tập trung vào khả năng cảm nhận và thưởng thức các giai điệu, tiết tấu của những bài ca, bài nhạc, song song đó là những âm thanh của cuộc sống muôn loài, giúp trẻ tạo sự nhịp nhàng giữa các giác quan. 

5. Trí thông minh vận động: đây là loại hình thông minh của chính bản thân cơ thể, từ lúc lọt lòng mẹ trẻ đã biết vận dụng các cơ như cơ tay và cơ chân. Thông qua các chương trình giáo dục rèn luyện sức khỏe, trẻ sẽ trở nên linh hoạt, mềm dẻo và khéo léo.

 6. Trí thông minh tương tác: khả năng thấu hiểu và làm việc với người khác là kĩ năng quan trọng giúp trẻ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, việc xây dựng các chương trình hoạt động ngoại khóa, giao lưu, dã ngoại thường xuyên là cần thiết để giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp, tính tự lập và mạnh dạn, tự tin trong mọi tình huống. 

7. Trí thông minh nội tâm: đây là một trong những trí thông minh quan trọng nhất của trẻ. Nhà trường ưu tiên xây dựng các chương trình mang tính độc lập cao để giúp trẻ thêm hiểu biết về chính bản thân mình, về trạng thái, cảm xúc, trí tuệ bên trong con người mình thông qua các góc hoạt động độc lập. 

Giá trị cốt lõi

H: Học: để phát triển tiềm năng con người 

A: Anh văn đươc chú trọng từ sớm 

V: Vận động thể chất và hội hoạ được tăng cường 

A: Âm nhạc cổ điển tràn ngập không gian 

G: Giao tiếp, tương tác được nâng cao giúp bé cứng cáp, tự tin 

O: Nội tâm, giúp trẻ phát triển cảm xúc trí tuệ và hiểu thêm về bản thân mình 

Quan điểm giáo dục: giáo dục để phát triển nhân tài chứ không chờ nhân tài xuất hiện mới đào tạo

Thời gian sinh hoạt 1 ngày của trẻ tại Trường mầm non Havakids như sau: 

 • 7:30-8:00: Các con ăn sáng
 • 8:30 – 10h30: Các con đi dạo, chơi trong lớp, hoặc bắt đầu các hoạt động học tập buổi sáng, tùy theo ngày và tùy độ tuổi.
 • 9h15-9h30: Các con ăn sữa chua.
 • 10:15-10:30: Các con ăn trưa. Ăn trưa xong, Lớp lớn sẽ rửa thìa, đánh răng, lớp nhỏ xúc miệng rồi các con đi vệ sinh rồi ngồi thiền, nghe nhạc thiền
 • 10-15 phút rồi đi ngủ. Các con ngủ trưa đến
 • 14:00. 14h00: Các con dậy, làm vệ sinh cá nhân.
 • 14:30-15:00: các con ăn trưa.
 • 15:00 trở ra: Các con tham gia các hoạt động học tập buổi chiều.

Các môn năng khiếu được đưa vào chương trình học như: Múa, Dancesport, Vovinam, Cảm thụ âm nhạc, Yoga Kids, Mỹ thuật sáng tạo, 

 • Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Havakids đầy đủ bằng cấp chuyên môn.
 • Giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, và nhạy bén khi làm việc với trẻ
 • Giáo viên chăm sóc trẻ tận tâm, kiên nhẫn để hiểu trẻ và giúp trẻ sớm hòa nhập với lớp.
 • Giáo viên luôn niềm nở, ân cần với phụ huynh.
 • Thực đơn Trường mầm non Havakids rất đa dạng, được xây dựng từ hơn 150 loại thực phẩm khác nhau, luân phiên theo mùa, theo tuần.
 • Thường xuyên đổi mới thực đơn, kết hợp ẩm thực của các nước để các món ăn được ngon mắt, ngon miệng, dễ tiêu hóa đối với trẻ.
 • Chăm chút cho trẻ ăn được nhiều thức ăn, động viên trẻ ăn hết suất, đảm bảo trẻ hấp thu đầy đủ dinh dưỡng để phát triển một cách toàn diện.

Phí nhập học: từ 1 triệu. 

Phí cơ sở vật chất: từ 1 triệu.

 • Hoàn 100% tiền ăn khi trẻ nghỉ học và báo trước 8h sáng. 
 • Giảm trừ một phần học phí và 100% tiền ăn khi trẻ nghỉ ốm.
Học phí của Trường mầm non Havakids Preschool - Hà Cầu - Hà Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 4.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Havakids Preschool - Hà Cầu - Hà Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: Biệt thự 20, Villa 1 Huyndai Hillstate, phố Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Havakids Preschool - Hà Cầu - Hà Đông?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0936900034
Trường mầm non Havakids Preschool - Hà Cầu - Hà Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 9 tháng đến 5 tuổi